Đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư Trung ương Đảng – Trưởng Ban kinh tế Trung ương thăm, động viên thầy và trò trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương

Ngày đăng: 2018.11.23 - có 1,416 lượt xem

Trong không khí cả nước vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Sáng ngày 17/11/2018, thầy và trò trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương vui mừng và vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư Trung ương Đảng - Trưởng Ban kinh tế Trung ương đến thăm và động viên.

Về phía lãnh đạo tỉnh Phú Thọ có đồng chí Hoàng Dân Mạc – Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ; Đại biểu đại diện Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh; Lãnh đạo các đơn vị: Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình Phú Thọ, Báo Phú Thọ; Lãnh đạo một số doanh nghiệp, ngân hàng trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Tập thể nhà trường xin hứa sẽ lĩnh hội, quán triệt và triển khai đầy đủ những ý kiến chỉ đạo của các đồng chí bằng những hành động cụ thể, thiết thực.