DỰ KIẾN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019-2020

Ngày đăng: 2019.04.16 - có 1,229 lượt xem

Ngôi trường nằm trọn trong không gian xanh, đầy nắng và gió.

Mục đích của nhà trường là các em được giáo dục cân bằng và toàn diện: Nhân cách - Thể chất - Trí tuệ - Ngoại ngữ - Kỹ năng - Hội nhập. Chương trình giáo dục chính của nhà trường là: Giáo dục chính khóa, chương trình tiếng Anh giao tiếp, chương trình giáo dục kỹ năng, các hoạt động giáo dục trải nghiệm trong và ngoài trường.

Nhà trường tổ chức theo hình thức liên cấp, từ lớp 1 đến lớp 12. Bởi vậy các em sẽ được học các chương trình giáo dục một cách có hệ thống và liên hoàn. Hình thức đào tạo liên cấp cũng làm giảm áp lực học tập căng thẳng trong các kỳ thi chuyển cấp, các em sẽ có nhiều thời gian hơn cho việc học tiếng Anh và các hoạt động giáo dục khác.

Hình thức đào tạo bán trú ở tất cả các cấp học, các hoạt động giáo dục đa dạng phong phú trong nhà trường sẽ hạn chế việc các em phải tiếp xúc, bị lôi kéo vào các trò chơi thiếu lành mạnh ngoài nhà trường. Đồng thời giảm áp lực đưa đón của cha mẹ và giảm thời gian phải tham gia giao thông trên đường của các con.

Cổng trường an toàn giao thông, không khói bui, không hàng quán, không quà vặt.

Giữa mỗi buổi học là một chương trình dân vũ tập thể của thầy cô và học trò, giúp các em thêm mạnh khỏe, vui tươi sau mỗi giờ học.

Bệnh học đường không chỉ là cận thị mà ngồi lâu còn ảnh hưởng cả tiêu hóa, cột sống, hạn chế khả năng vận động, hạn chế kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tham gia hoạt động nhóm và tập thể.
...
Con trẻ cũng có cuộc đời của riêng mình và tuổi thơ là quãng đời đẹp nhất của mỗi người. Hãy để các con cảm thấy vui tươi hào hứng khi tới trường. Hãy để thời đi học là quãng đời hạnh phúc và ý nghĩa nhất của các con!
***
✍️✍️✍️ DỰ KIẾN TUYỂN SINH NĂM HỌC 2019-2020

📄📄📄Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương trân trọng kính gửi quý phụ huynh mẫu Đơn đăng ký xét tuyển vào lớp 1, lớp 6 và lớp 10, năm học 2019-2020. Nhà trường nhận đơn đăng ký trực tiếp tại Văn phòng, nhà N1, tầng 1, trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương, phường Nông Trang, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ hoặc đăng ký trực tuyến theo đường link dưới đây:
📌 ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN:
https://docs.google.com/…/1hTCpdfql8dWMIEaJwdpliA85Jj…/edit…
📌 TẢI MẪU ĐƠN ĐĂNG KÝ TRỰC TIẾP:
https://drive.google.com/…/1TXikEuGo2iUF2CgoZJU9__1rUU408-h…
📌 Thời gian nhận đơn đăng ký xét tuyển: từ ngày 10/4/2019 đến hết ngày 27/4/2019.
TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!
————————
🏡 Trường PT Chất lượng cao Hùng Vương- Khuôn viên ĐH Hùng Vương, phường Nông Trang, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.
☎️ Chi tiết xin liên hệ Văn phòng nhà trường: 0211.3579.888 - 0961.163.143