GIỜ RA CHƠI TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

Ngày đăng: 2019.04.19 - có 507 lượt xem

“Trẻ nhỏ cần nghệ thuật, văn chương, thi ca và âm nhạc nhiều như các em cần tình thương, khí trời trong lành và sự chơi đùa” Đó là lời chia sẻ của nhà văn nổi tiếng đương thời người Anh Philip Pullman.

Tại Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương, các giáo viên thường xuyên tạo cơ hội cho các bạn nhỏ được tiếp xúc với môi trường mang tính nghệ thuật và đầy màu sắc. Các con luôn được thực hành trải nghiệm các loại hình nghệ thuật với các hình thức khác nhau để được tự khám phá chính mình cùng những đam mê của bản thân. Những hoạt động đó giúp các con nuôi dưỡng vẻ đẹp của tâm hồn và trí tuệ.

🔶 Nặn đất sét là một trong những phương pháp rất tốt giúp bé phát triển trí não, kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo.

🔶 Chơi với đất nặn, khả năng phát triển giác quan thị giác của bé cũng rất lớn, đồng thời, khả năng cảm thụ và phân biệt màu sắc trong trẻ cũng sẽ rõ ràng hơn.

🔶 Ngoài ra, đất nặn giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp tay và mắt, giúp trẻ quan sát trực quan, hình dung hình ảnh 2D và 3D rồi hiện thực hóa nó....

🔶 Đất nặn hầu hết được làm từ các vật liệu tự nhiên như: bột mỳ, đất sét... nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng. 
———————— 

🏡 Trường PT Chất lượng cao Hùng Vương- Khuôn viên ĐH Hùng Vương, phường Nông Trang, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. ☎️ Chi tiết xin liên hệ Văn phòng nhà trường: 0211.3579.888 - 0961.163.143