"Tìm hiểu vòng đời phát triển của Ếch" -

Ngày đăng: 2019.04.20 - có 573 lượt xem

🐸 Chiều ngày 19/4/2019, trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương phối hợp với Trung tâm Khoa học trải nghiệm Thành Công tổ chức Chương trình tìm hiểu Khoa học thông qua các thí nghiệm trực quan sinh động. 

💡💡💡 Trẻ em là những nhà khoa học bẩm sinh, rất sáng tạo và đáng yêu. Ở trẻ có một sự đam mê tuyệt vời, thích khám phá và giàu trí tưởng tượng.

🐸 Chiều ngày 19/4/2019, trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương phối hợp với Trung tâm Khoa học trải nghiệm Thành Công tổ chức Chương trình tìm hiểu Khoa học thông qua các thí nghiệm trực quan sinh động. Cô Nguyễn Thị Bình Yên, thầy Trần Trung Kiên và các đồng nghiệp đến từ Trung tâm Khoa học trải nghiệm Thành Công đã mang đến cho các con những bài học lý thú, bổ ích và hết sức thiết thực.

🏡🏡 Chỉ với tăm và đất nặn, các bạn nhỏ lớp 1A đã tạo nên những "công trình kiến trúc" hết sức thú vị, những tòa nhà cao tầng, những con đường mang tên "Nguyễn Tất Thành"...

🥚🥚 Các bạn ấy chỉ cần dùng những khối hình (hình tròn, hình tam giác) là đã hoàn thành vòng đời của những bạn ếch xinh xắn đáng yêu rồi! Càng ngày kĩ năng cắt dán, tưởng tượng và yêu khoa học của các bạn nhỏ ấy càng đi lên!

🍳 Cùng xem các bạn nhỏ của lớp 1A đã sáng tạo như thế nào trong giờ trải nghiệm khoa học của tuần này nhé


 

Ảnh và bài: Ban truyền thông - Trường PT CLC Hùng Vương.