"Vui Tết Trung Thu" cùng thầy và trò Trường Phổ Thông Chất Lượng Cao Hùng Vương

Ngày đăng: 2019.09.17 - có 95 lượt xem

Tết Trung Thu lại về, hương thơm đậm đà của mùi bánh quê hương lan toả, đèn Ông sao lại có dịp lung linh thắp sáng trong ánh mắt hồn nhiên của các con. Tất cả các con đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc vì được cùng nhau tham gia hội thi làm lồng đèn, mâm ngũ quả, bánh trung thu, giao lưu văn nghệ, cùng nhau rước đèn ông sao và thưởng thức hương vị bánh ngọt quê nhà

.

Vui tết - đón trăng - nhớ Bác Hồ, Trung thu năm nay của thầy trò nhà trường có biết bao điều lý thú và bổ ích, đó là tất cả những tấm lòng yêu thương mà thầy cô, ông bà, cha mẹ dành cho các con.

Mong các con “ luôn tuân thủ nội quy của nhà trường, nghe lời thầy cô dạy bảo. Hãy sống có hoài bão và lý tưởng. Nỗ lực học tập, tu dưỡng từng ngày để trở thành công dân ưu tú, góp phần xây dựng quê hương đất nước, góp phần làm rạng danh ngôi trường CLC Hùng Vương của các con..." (Thầy Bùi Gia Nội - Hiệu trưởng trường PT CLC Hùng Vương)