Chương trình trao tặng trụ bóng rổ "Sống Khỏe Mạnh Cùng Sun Life"

Ngày đăng: 2019.09.28 - có 548 lượt xem

 Bóng rổ đang dần phát triển ở Việt Nam và được giới trẻ đang rất hưởng ứng. Bộ môn thể thao đầy hấp dẫn này đang từng bước khẳng định vai trò quan trọng của mình trong đời sống của thanh thiếu niên Việt Nam. Đặc biệt các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh bóng rổ là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh trong việc khuyến khích con em tham gia vào các hoạt động thể thao nhằm tăng cường thể chất.

 

💪💪 Sáng ngày 28/09/2019, Sun Life Việt Nam đã trao tặng 02 trụ bóng rổ và 10 quả bóng cho trường PT CLC Hùng Vương. Nhà trường vinh dự là một trong các điểm trường của chương trình Trụ bóng rổ học đường, do Sun Life trao tặng với tổng cộng 80 trường học tại 33 tỉnh thành trên cả nước trong năm học 2019 -2020.

Chương trình trụ bóng rổ học đường của Sun Life với mong muốn tạo thêm cho cho các em học sinh có thêm cơ hội rèn luyện và nâng cao sức khỏe, nhất là sau những giờ học căng thẳng, qua đó giúp các em có thêm động lực trong học tập và rèn luyện sức khỏe học đường

Một lối sống khỏe mạnh hơn, năng động hơn, nhanh nhẹn hơn, thể lực học sinh tốt hơn là điều mà nhà trường luôn mong muốn, tiến tới đào tao cho xã hội những công dân tương lai "Khỏe về thể chất, vững tinh thần "