"Ngày đầu tiên đi học" của các em học sinh trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương

Ngày đăng: 2018.08.28 - có 813 lượt xem

Vui vẻ , thân thương, hào hứng cùng các em học sinh trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương chính thức bước tuần học đầu tiên của năm học mới 2018 - 2019.

Ngày 22/8/2018  tại trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương từng bừng chào đón các em học sinh ngày đầu tiên đi học.Trong không khí, hân hoán náo nức thể hiện rõ trên nét mặt trong sáng, ngây thơ của các em học sinh khi bắt đầu một môi trường học tập với trường lớp, thầy cô và bạn bè mới. Ngày đầu tiên đi học luôn là một ngày trọng đại trong với mỗi đứa trẻ dù bất kỳ ở đâu. Nó luôn ghi dấu với sự hào hứng hoặc có thể là sợ hãi nhất là các em học sinh lớp 1.

Ấn tượng đầu tiên của các em học sinh là bước vào một môi trường học tập khang trang rộng rãi, lớp học đầy đủ tiện nghi được trang trí hết sức sinh động phù hợp với từng khối lớp học được chuẩn bị bởi các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường. Buổi học đầu tiên diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng không kém phần sôi động và đầy hứng khởi.

Dưới đây là một số hình ảnh của các em học sinh trong ngày đi học đầu tiên:

Học sinh khối lớp 1

Học sinh khối lớp 6

Học sinh khối lớp 10

Cô trò check in trong buổi học đầu tiên