Rộn ràng lễ công bố quyết định thành lập trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương và khai giảng năm học 2018 - 2019

Ngày đăng: 2018.09.05 - có 618 lượt xem

Sáng ngày 5/9/2018 - Hòa chung không khí từng bừng của cả nước chào đón năm học mới, thầy trò trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương long trọng tổ chức lễ công bố quyết định thành lập trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương và khai giảng năm học mới 2018 - 2019 - Năm học này là dấu mốc quan trọng khai sinh ngôi trường chất lượng cao đầu tiên tại tỉnh Phú Thọ.

 

Tham dự buổi lễ  vinh dự chào đón đồng chí Bùi Minh Châu - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Thọ; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành: Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng; Lãnh đạo UBND thành phố Việt Trì; Lãnh đạo UBND các phường: Vân Phú, Nông Trang, Dữu Lâu cùng các cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình.

Về phía Công ty cổ phần tập đoàn Sông Hồng Thủ Đô có TS. Nguyễn Văn Niên - chủ tịch hội đồng quản trị cùng ban giám đốc, CBCNV tập đoàn.

 

 

Các đại biểu tham dự

 

Về phía Trường Đại học Hùng Vương TS. Trịnh Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu; các doanh nghiệp, đơn vị đối tác của Nhà trường; các chuyên gia, giảng viên, cố vấn cao cấp đến từ các trường đại học, viện nghiên cứu danh tiếng trong cả nước cùng đại diện cán bộ, giảng viên của Nhà trường.

Về phía Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương có Thầy Bùi Gia Nội - Hiệu trưởng Nhà trường cùng đầy đủ Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và gần 300 học sinh các khối cấp 1, 2 và 3.

 

Đ/C Bùi Minh Châu đánh trống khai trường

 

Sau hồi trống khai trường và lãng hoa tươi thắm của Đ/c Bùi Minh Châu chúc mừng thầy trò trường chất lượng cao Hùng Vương, thầy giáo Bùi Gia Nội - Hiệu trưởng nhà trường đọc bức thư chúc mừng khai giảng của chủ tịch nước Trần Đại Quang và phát biểu khai giảng trong năm học mới 2018 - 2019.

 

Thầy giáo Bùi Gia Nội - Hiệu trưởng trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương

 

Tại buổi lễ, diễn ra các tiết mục văn nghệ đặc sắc của em sinh viên trường Đại học Hùng Vương cùng các thầy cô giáo và các em học sinh giúp không khí trở nên sôi động, phấn khởi hơn.

 

 

 

 

Kết thúc chương trình, các đại biểu đã đến thăm quan cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy và điều kiện sinh hoạt của cán bộ công nhân viên nhà trường.

 

 

Đặc biệt, với tiết mục nhảy Flasmost của  trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương đây là món quà của các em học sinh và thầy cô giáo gửi tặng tới các vị đại biểu và các bậc phụ huynh tham gia buổi lễ. Lễ khai giảng đã diễn ra thành công rực rỡ, xin chúc cho trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương một năm học mới gạt hái được nhiều thành công, xuất sắc với mọi nhiệm vụ và trở thành một ngôi trường có thương hiệu, uy tín trong công tác giáo dục.