Lễ chào cờ đầu tiên của năm học 2018 - 2019: Khởi đầu cho một hành trình mới

Ngày đăng: 2018.09.10 - có 983 lượt xem

Ngày 10/9/2018, trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương đã tổ chức giờ sinh hoạt  dưới cờ đầu tiên trong năm học mới 2018 - 2019 mang chủ đề "Chào năm học mới", với sự tham gia của Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và đặc biệt gần 300 em học sinh. Giờ sinh hoạt dưới cờ trang trọng, ý nghĩa với nhiều niềm vui hạnh phúc là một khởi đầu hứa hẹn cho một hành trình mới của thầy và trò.

 

Sau năm hồi trống chào cờ của đội nghi thức, giáo viên và học sinh đứng nghiêm trang cất vang lời bài hát Quốc ca và Đội ca. Trong tiếng trống âm vang, tiếng hát của các em học sinh cất cao, ngập tràn tình yêu và lòng tự hào về Tổ quốc Việt Nam anh hùng, với mái trường mến yêu. Nhiều em học sinh lớp 1, tuy buổi đầu chào cờ còn nhiều bỡ ngỡ nhưng cũng nhẩm hát theo cùng các anh chị lớn.

 

 

Tại buổi lễ chào cờ trang trọng và ý nghĩa này, thầy Bùi Gia Nội - Hiệu trưởng nhà trường đã lên điểm lại các hoạt động trong tuần vừa qua và chỉ đạo kế hoạch hoạt động trong tuần tiếp theo, đồng thời gửi lời chúc tới toàn thể giáo viên, các em học sinh: Một năm học thắng lợi và nhiều thành công.

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, cô Hoàng Thị Tuyết - phó Bí thư đoàn trường đã phổ biến những quy định, nội quy nhà trường: nội quy lớp học, nội quy nhà ăn, nội quy phòng ngủ, nội quy thư viện,...và quán triệt việc thực hiện tác phong nề nếp năm học 2018 - 2019 tới học sinh nhà trường.

 

 

Nhằm giúp cho học sinh có cơ hội tiếp cận với những niềm đam mê thể thao và nghệ thuật, sau giấy phút thiêng liêng của lễ chào cờ, CLB Khiêu vũ thể thao, CLB Thanh nhạc và CLB Nhạc cụ dân tộc đã có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc để ra mắt với giáo viên và học sinh nhà trường. Bằng những màn trình diễn cuốn hút, các CLB đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và quan tâm cổ vũ từ giáo viên, học sinh toàn trường.

 

 

Giờ sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm học mới 2018 - 2019  đã diễn ra trong không khí trang trọng và ý nghĩa đã thắp lửa nhiệt huyết tới các em học sinh, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tự giác học tập, báo hiệu một năm học mới thành công rực rỡ.

 

 

Năm học mới bắt đầu và cũng là lúc nhiều cuộc hành trình khởi động. Trước những niềm vinh dự mà trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương đón nhận ngay từ những ngày đầu tiên của năm học mới, chúng ta có quyền hi vọng một năm tràn ngập niềm vui hạnh phúc. Chúc cho tập thể giáo viên và học sinh nhà trường sẽ gạt hái được nhiều thành công trong năm học mới 2018 - 2019.