Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương thực hiện cam kết "Tấm hộ chiếu toàn cầu"

Ngày đăng: 2018.09.11 - có 741 lượt xem

 

Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương là một trong số ít ngôi trường chất lượng cao của cả nước và là đầu tiên của tỉnh Phú Thọ áp dụng mô hình giảng dạy tiếng Anh giao tiếp có tính chất liên hoàn từ cấp tiểu học đến cấp THPT theo chuẩn Quốc tế của IIG Việt Nam. Đảm bảo sau mỗi cấp học, khả năng giao tiếp tiếng Anh của các em học sinh sẽ thành thạo và tự tin như bất cứ trường Anh ngữ nào của các nước trong khu vực. Tích hợp cùng chương trình giảng dạy tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế của IIG Việt Nam, nhà trường đang hiện thực hóa cam kết trao cho học sinh “tấm hộ chiếu toàn cầu”: tiếng Anh thành thạo.

 

 

Theo đó, từ bậc tiểu học, các em học sinh sẽ được làm quen với tiếng Anh giao tiếp thông qua những buổi học với 100% giáo viên người nước ngoài và đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, tâm huyết. Các lớp tiếng Anh đều có yêu cầu cụ thể về đầu ra, tạo cơ sở định hướng để giáo viên áp dụng những phương pháp giảng dạy phù hợp nhất nhằm đạt hiệu quả tối đa với mục tiêu rõ ràng.

Các học sinh khối trung học cơ sở và trung học phổ thông, để phục vụ cho kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia và có nguyện vọng đi du học sẽ được tăng cường thêm tiếng Anh chuyên sâu mỗi tuần, nhằm giúp học sinh sử dụng thành thạo và đạt được những chứng chỉ cần thiết để đi du học.

 

 

Với phương châm “Tiếng Anh là đời sống”, tiếng Anh tại trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương được tiếp cận từ nhiều hướng khác nhau. Ngoài các giờ học chính khóa, học sinh còn được học tập và rèn luyện tiếng Anh liên tục tại các Câu lạc bộ, học kỹ năng sống và trải nghiệm thực tế, nghệ thuật, thể thao, các cuộc thi tài, các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn... Những hoạt động ngoại khóa và trải nghiệm thực tế này không chỉ đem đến cơ hội rèn luyện “Tiếng Anh đời sống” tốt nhất mà còn tạo phong cách tự tin cũng như những trải nghiệm toàn diện. 

 

 

Chương trình Tiếng Anh giao tiếp tại trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương được giảng dạy bởi 100% đội ngũ giáo viên người nước ngoài có trình độ chuyên môn vững chắc, nhiệt huyết và có trách nhiệm. Đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc... có chứng chỉ  giảng dạy quốc tế sẽ tập trung giúp học sinh có thể thực hành Tiếng Anh, phát triển kỹ năng nghe và nói; giao tiếp thành thạo. Bên cạnh đó, những giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm từng luyện thi và giảng dạy ở các trường uy tín, sẽ hỗ trợ học sinh nắm chắc ngữ pháp, phương pháp thi hiệu quả.

 

 

Đồng thời, với cơ sở vật chất và trang thiết bị hỗ trợ học tập đồng bộ: hệ thống công nghệ thông tin, hệ thống camera giám sát, phòng học ngoi ngữ tiêu chuẩn quốc tế …Chúng ta tự tin rằng trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương là ngôi trường lý tưởng để quý phụ huynh gửi gắm con em mình, đồng thời là ngôi trường để chúng ta thực hiện thành công các mục tiêu giáo dục đã đề ra.