Hào hứng những tiết học giáo dục thể chất tăng cường tại trường Phổ thông chất lượng cao Hùng Vương

Ngày đăng: 2018.09.15 - có 1,018 lượt xem

Quan tâm phát triển thể chất học sinh theo hướng toàn diện cũng như để mỗi học sinh thêm yêu thích luyện tập thể thao, Trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương luôn tạo điều kiện để các em học sinh có thể tham gia các bộ môn thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe một cách thoải mái, tập trung nhất. Hiện nay, các thầy cô giáo trong tổ Thể chất đã xây dựng một chương trình giáo dục thể chất tăng cường, bổ sung thêm nhiều hình thức luyện tập đa dạng. Bên cạnh việc đảm bảo đủ chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo; học sinh nhà trường còn được tăng cường thêm thông qua các câu lạc bộ: câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ cầu lông, câu lạc bộ điền kinh, câu lạc bộ aerobic, câu lạc bộ khiêu vũ thể thao... thông qua đó, các em rất hào hứng cùng nhau trải nghiệm những tiết học thể dục đầy sôi động.

 

 

Các câu lạc bộ tăng cường phong phú và đa dạng này sẽ góp phần tạo cho học sinh có những kỹ năng cơ bản về một môn thể thao nhất định, từ đó giúp các em vừa rèn luyện thể thao vừa hình thành thói quen tập luyện, giữ gìn sức khỏe.

Với điều kiện cơ sở vật chất vượt trội cùng tầm nhìn sâu rộng về ý nghĩa của các bộ môn thể thao đối với sự phát triển toàn diện của trẻ, trường Phổ thông Chất lượng cao Hùng Vương rất chú trọng phát triển bộ môn Thể chất với mong muốn có thể giúp hoàn thiện thêm hành trang của các em học sinh trong tương lai.

Cùng trải nghiệm những giây phút vui vẻ, hào hứng của các em học sinh trong những tiết học Giáo dục thể chất: